0
สินค้า
Panasonic Saijo Denki Mitsubushi Electric mitsubishi heavy duty Central Air LG samsung amena UNI-Aire sharp tasaki daikin fujitsu trane FIJI YORK eminent carrier

MITSUBISHI HEAVY DUTY Inverter AIR MITSUBISHI HEAVY DUTY Inverter

มีผู้ชม 6816 ครั้ง
AIR MITSUBISHI HEAVY DUTY  Inverter
AIR MITSUBISHI HEAVY DUTY  Inverter

ราคา ฿17,500.00 THB
AIR MITSUBISHI HEAVY DUTY  Inverter  R32 
ลำดับ ชื่อรุ่น บีทียู เบอร์ ราคาโปรโมชั่น
1 SRK10YVS-W 8,610 5 17,500.00
2 SRK13YVS-W 11,901 5 19,900.00
3 SRK18YVS-W 17,802 5 28,500.00
4 SRK24YVS-W 24,452 5 38,500.00
 

นอกจาก Jetflow, 3D Auto, 24Hrs. ION, และ Self-clean operation แล้ว เครื่องปรับอากาศชนิด Inverter รุ่น SRK13YLV-S ยังมาพร้อมกับโหมดการทำงานพลังสูง Hi-power ที่จะทำให้ห้องของคุณเย็นเร็วขึ้น และระบบกรองอากาศ Natural solar filter และ Natural enzyme filter ที่ช่วยปกป้องคุณจากกลิ่นไม่พึงประสงค์ รวมถึงป้องกันและทำลายเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยครับ

#MitsubishiHeavyDuty #ทบทานนานเท่านาน #SRK13YLV-S

ประหยัดแบบ HEAVY DUTY ต้อง INVERTER แท้ทั้งระบบ

หมดห่วงถ้าเป็นเรื่อง Inverter เพราะ Mitsubishi Heavy Duty พัฒนาระบบ Real Inverter ขึ้นมา เพื่อการทำงานอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย ใช้พลังงานอย่างคุ้มค่าและในขณะเดียวกันก็ทำให้เกิดการประหยัดพลังงานสูงสุด โดยขุมพลังของเครื่องปรับอากาศประเภท Inverter แบบ Mitsubishi Heavy Duty นั้น ประกอบด้วยชิ้นส่วนสำคัญสี่ชิ้นส่วน

 

  1. แผงวงจรอัจฉริยะ PAM: Pulse Amplitude Modulation หรือแผงวงจร PAM เป็นแผงวงจรต้นทางที่คอยควบคุมความเร็วรอบของคอมเพรสเซอร์และมอเตอร์ให้สามารถปรับเปลี่ยนความถี่ในการทำงานเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้พลังงาน
  2. คอมเพรสเซอร์กระแสตรง DC: คอมเพรสเซอร์กระแสตรง หรือ Direct Current Compressor เป็นคอมเพรสเซอร์ที่ Mitsubishi Heavy Duty เลือกใช้ ซึ่งมีคุณสมบัติปรับเปลี่ยนความเร็วรอบในการทำงานให้สัมพันธ์กับอุณหภูมิภายในห้องได้อย่างแม่นยำ ลดการใช้พลังงานสิ้นเปลืองและทำให้เกิดการประหยัดพลังงานมากขึ้น
  3. วาล์วอิเล็กทรอนิกส์ EEV: ชื่ออย่างเป็นทางการของมันคือ Electronic Expansion Valve ที่จะคอยควบคุมอัตราการไหลของสารทำความเย็นเพื่อให้วงจรปล่อยสารทำความเย็นอยู่ในสภาวะที่เหมาะสมที่สุด
  4. มอเตอร์กระแสตรง: Direct Current Motor คอยควบคุมความเร็วและเปลี่ยนแปลงความเร็วรอบได้อย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

เมื่อทั้งสี่ชิ้นส่วนมาอยู่พร้อมหน้ากันในระบบ Real Inverter แล้ว คงไม่ต้องพูดถึงความทรงพลังของเครื่องปรับอากาศ Mitsubishi Heavy Duty อีกแล้ว ในขณะเดียวกันด้วยคุณสมบัติของชิ้นส่วนทั้งสี่ทำให้เกิดการประหยัดไฟได้มากกว่า